Tài khoản Facebook của các KOLs bị tụt số lượng người theo dõi một cách kỳ lạ? Nguyên nhân là gì?

Sau một đêm ngon giấc, rạng sáng nay 12/10, hàng loạt tài khoản Facebook có lượng người theo dõi khủng trên thế giới sụt giảm số lượng người theo dõi một cách bí ẩn. Đáng chú ý là tại Việt Nam, các KOL có tài khoản trên nền tảng mạng xã hội Facebook bị mất lượt theo dõi. Tại sao lại như vậy, cùng CACHLAMBANHFLAN.COM tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Mark Zuckerberg tụt fl

1. Sự cố tụt số lượng người theo dõi của Facebook

Khi thức dậy, người dùng Facebook vào tìm kiếm thần tượng của mình hoặc kiểm tra lượng người theo dõi của chính mình thì bất ngờ khi phát hiện số lượng người theo dõi đã sụt giảm một cách bí ẩn. Thậm chí, số lượng người theo dõi Mark Zuckerberg còn giảm gần 100 triệu người theo dõi, chỉ còn 9.995 người theo dõi.

Ở Việt Nam, Facebook của những cầu thủ như Quang Hải, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, … có hàng triệu lượt theo dõi trên Facebook. Nhưng số lượng nền tảng hiển thị trên trang cá nhân của những người chơi này hiện nay là khoảng 9.600 người.

tụt số lượng người theo dõi

Khi tìm kiếm tên người nổi tiếng thông qua công cụ Facebook hoặc bấm vào để xem chi tiết số lượng người theo dõi, con số đó vẫn hiển thị chính xác. Đồng thời khi xem chi tiết bạn vẫn có thể thấy danh sách người theo dõi từng trang.

Tuy nhiên, sự cố đã được Facebook nhanh chóng khắc phục và lượng người theo dõi đã trở lại mức ban đầu.

lượt fl đã khôi phục

2. Nguyên nhân của sự tụt số lượng lớn người theo dõi của mạng xã hội Facebook

Cho đến nay, Facebook vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức nào. Facebook cũng không công bố lý do xảy ra tình trạng lỗi và mất lượng lớn người hâm mộ trên trang cá nhân, Facebook có thể mắc một số lỗi sẽ gây ảnh hưởng toàn cầu.

Theo nhận định của nhiều người, đây có thể là lỗi hiển thị, bởi dù số lượng người theo dõi hiển thị dưới 10.000 thì số theo dõi của người dùng vẫn hiển thị chính xác khi tìm tên qua công cụ facebook. Đồng thời khi xem chi tiết bạn vẫn có thể thấy danh sách người theo dõi từng trang.

Điều này cho thấy bigwigs của mạng xã hội Facebook và nhóm của họ đã nhanh chóng giải quyết vấn đề. Hạn chế những ảnh hưởng xấu quá mức đến người dùng Facebook.

Thoạt nhìn, vấn đề này vẫn trong tầm kiểm soát và không quá nghiêm trọng. Thay vì phỏng đoán, hãy chờ tin tức chính thức của Facebook!

XEM THÊM TẠI: https://cachlambanhflan.com/