Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Lenovo là gì?

Máy tính xách tay Lenovo được biết đến là sản phẩm đáng đồng tiền. Để giúp bạn tìm được chiếc máy tính xách tay tốt nhất cho mình, tất cả các dòng máy tính xách tay của họ đều được chia thành các dòng sản phẩm khác nhau. Trong bài viết này của CACHLAMBANHFLAN.COM bạn có thể biết sự khác biệt giữa tất cả các dòng sản phẩm Lenovo.

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Lenovo

Lenovo IdeaPad

Dòng Lenovo IdeaPad có một cái gì đó dành cho tất cả mọi người. IdeaPads có sẵn cho mọi trường hợp sử dụng như lướt internet, xử lý văn bản hoặc chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra còn có dòng máy chơi game IdeaPad mà bạn có thể chơi các trò chơi hiện nay với mức giá tầm trung nhờ card màn hình NVIDIA GeForce. Chọn IdeaPad 14 inch hoặc nhỏ hơn nếu bạn thường xuyên mang theo máy tính xách tay của mình trên đường. IdeaPads 17 inch chủ yếu phù hợp để sử dụng trong gia đình.

Lenovo Yoga

Máy tính xách tay Lenovo Yoga kết hợp chức năng hiện đại, dễ sử dụng và thiết kế mỏng. Mỉm cười trước camera hồng ngoại để đăng nhập hoặc xem phim truyền hình dài tập yoga Netflix trên màn hình 4K. Ngoài ra còn có máy tính xách tay 2 trong 1 trong dòng Yoga. Máy tính xách tay 2 trong 1 này có bàn phím xoay 360 độ xung quanh màn hình cảm ứng, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng nó như một máy tính bảng.

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Lenovo

Lenovo Gaming

Bạn là một game thủ dày dạn kinh nghiệm hay một game thủ không thường xuyên? Trong cả hai trường hợp, Lenovo là máy tính xách tay dành cho bạn. Máy tính xách tay Lenovo IdeaPad Gaming là một máy tính xách tay có kiểu dáng đẹp với card đồ họa để chơi game. Bạn sử dụng chúng cho trường học và công việc, nhưng bạn cũng có thể sử dụng chúng để chơi game. Khắc phục sự cố để có hiệu suất tối ưu? Bạn nên chọn Lenovo Legion để chơi game trên cài đặt cao nhất.

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Lenovo

Lenovo ThinkPad

Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad được xây dựng cho thị trường doanh nghiệp. ThinkPads cung cấp các tùy chọn bảo mật bổ sung để lưu trữ các tệp được mã hóa. Những máy tính xách tay này có Windows Professional làm hệ điều hành của chúng. Chất lượng xây dựng rất tốt giúp chúng có khả năng chống va đập. Điều này làm cho Lenovo ThinkPad trở thành một sự lựa chọn thú vị khi bạn đang ở văn phòng hoặc làm việc tại nhà. Hoặc chọn một chiếc ThinkPad nhỏ hơn phù hợp hơn để sử dụng khi đang di chuyển.

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Lenovo

Lenovo ThinkBook

Lenovo ThinkBook là dòng sản phẩm của Lenovo dành cho các tổ chức nhỏ và những người làm nghề tự do. Chúng là lựa chọn lý tưởng nếu bạn thường xuyên làm việc tại nhà hoặc không có văn phòng cố định. Do đó, kích thước inch tối đa là 15 inch, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo những chiếc máy tính xách tay này bên mình. Chúng có vỏ nhôm chắc chắn, bàn phím chống tràn và chip TPM để mã hóa các tệp của bạn. Với máy quét dấu vân tay, bạn có thể đăng nhập vào Windows 10 Pro một cách nhanh chóng và an toàn.

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Lenovo

Và đó là những hiểu biết của mình về các dòng sản phẩm của Lenovo, mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc đến đây!

XEM THÊM TẠI: https://cachlambanhflan.com/