Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Asus là gì?

Asus có một máy tính xách tay cho mọi người dùng. Trên mô hình cơ sở, bạn có thể viết báo cáo và email, đồng thời có một máy tính xách tay chơi game để bạn chơi các trò chơi mới nhất. Các dòng laptop này được chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau giúp bạn có nhiều lựa chọn tốt hơn. Từ Asus ZenBook và VivoBook đến dòng TUF và ROG, bạn có thể đọc sự khác biệt qua bài viết này của CACHLAMBANHFLAN.COM.

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Asus

Dòng sản phẩm Asus

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay để sử dụng hàng ngày và không muốn trả nhiều tiền cho nó? Sau đó, bạn nhận được một máy tính xách tay dòng AsusX. Trong phạm vi rộng, bạn sẽ tìm thấy máy tính xách tay cho mọi trường hợp sử dụng. Từ máy tính xách tay cấp thấp để duyệt internet và xử lý văn bản đến máy tính xách tay mạnh mẽ để chỉnh sửa video.

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Asus

Asus ZenBook

Vỏ Asus ZenBook chắc chắn và nhẹ, làm cho nó trở thành chiếc máy tính xách tay hoàn hảo để mang theo. Nếu bạn vô tình va chạm vào ZenBook, nó sẽ không bị hỏng ngay lập tức.

Bạn có Asus ZenBook 13 “đến 15”. ZenBook được coi là cấp thấp, trong khi ZenBook S và ZenBook Pro là những mẫu sang trọng hơn với các thành phần mạnh mẽ nhất. Bạn có thích thiết bị 2 trong 1, máy tính xách tay và máy tính bảng trong một không? Vậy thì ZenBook Flip là dành cho bạn.

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Asus

Asus ROG và TUF

ROG là từ viết tắt của Republic Of Gamers. TUF là viết tắt của Ultimate Strength. Với máy tính xách tay ASUS ROG hoặc TUF, bạn có thể chơi các trò chơi yêu thích của mình. Mô hình TUF phù hợp để chơi hầu hết các trò chơi. Miễn là chúng không quá nặng về mặt đồ họa và bạn không phải lúc nào cũng muốn vuốt xuống tất cả các cài đặt.

bạn có muốn điều đó? Sau đó, chọn kiểu ROG có ít nhất một NVIDIA GeForce GTX 1060. Với ROG, bạn có thể dễ dàng chơi tất cả các trò chơi yêu thích của mình trên các cài đặt cao nhất.

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Asus

Sách Asus Vivo

VivoBook là tên của một tập đoàn máy tính xách tay lớn của Asus. Từ máy tính xách tay 11 inch để ghi chú ở trường đến máy chỉnh sửa video mạnh mẽ. Có một VivoBook cho mọi người dùng.

Ngoài ra còn có VivoBook Flip, thiết bị 2 trong 1 kết hợp những gì tốt nhất của máy tính bảng và máy tính xách tay. Đối với người dùng khó tính, có các mẫu VivoBook Pro và VivoBook S. Những máy tính xách tay này đi kèm với cạc đồ họa chuyên dụng, vì vậy bạn cũng có thể chơi các trò chơi nhẹ hơn trên chúng.

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Asus

Asus Chromebook

Bên cạnh máy tính xách tay Windows, Asus cũng sản xuất Chromebook. Các máy tính xách tay này chạy trên hệ điều hành của Google. Bạn đăng nhập bằng tài khoản Google của mình và làm việc thông qua trình duyệt Chrome và các ứng dụng từ Cửa hàng Google Play.

Asus Chromebook kéo dài cả ngày làm việc chỉ với một lần sạc pin, ít nhạy cảm với vi-rút và khởi động nhanh. Đảm bảo rằng bạn không cài đặt các chương trình Windows trên Chrome OS.

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Asus

Lời khuyên phù hợp trong các cửa hàng

Bạn có muốn cầm, so sánh và kiểm tra máy tính xách tay ASUS trước tiên không? Hay bạn cần lời khuyên cá nhân từ một chuyên gia? Sau đó hẹn bạn đến cửa hàng. Sau đó, chúng tôi ở đây cho bạn. Nếu bạn bị thuyết phục, chúng tôi sẽ cài đặt máy tính xách tay mới của bạn ngay lập tức.

XEM THÊM TẠI: https://cachlambanhflan.com/