Scarlet Scarab là ai? Giải thích mọi điều về Scarlet Scarab

Scarlet Scarab là ai, nguồn gốc của Scarlet Scarab là gì, giải thích tất cả mọi thứ về Scarlet Scarab mà chúng tôi chia sẻ với bạn.

Scarlet Scarab là ai?

Scarlet Scarab là Layla El-Faouly khi cô biến thành Taweret trong tập 6 Moon Knight.

Layla El-Faouly là một nhà khảo cổ học, vợ của Marc Spector, và con gái của Abdul El-Faouly.

Vai trò của Layla trong tập cuối đã được nâng cấp thành một siêu anh hùng Ai Cập, sau khi đòi lại con bọ hung vàng của cha cô.

Nhân vật này cũng từng đóng vai trò là hình đại diện của Taweret trong Tập 6, tuy nhiên, Layla đã dang rộng đôi cánh của mình (theo nghĩa đen) trong khi hấp thụ sức mạnh của bọ hung để trở thành Scarlet Scarab của Marvel.

Chương trình Disney Plus về cơ bản đã tạo ra một nhân vật lai cho Calamawy, kết hợp Layla El-Faouly với Scarlet Scarab.

Scarlet Scarab là ai trong truyện tranh?

Scarlet Scarab là Abdul Faoul – được miêu tả là cha của Layla trong truyện.

Abdul có được sức mạnh của Scarlet Scarab sau khi tìm thấy Ruby Scarab trong một kim tự tháp Ai Cập và sử dụng sức mạnh của nó để tranh giành quyền kiểm soát của Anh đối với Ai Cập.

Mặc trang phục như một Pharaoh truyền thống và lãnh đạo một nhóm được gọi là Sons of the Scarab, sức mạnh của Abdul với cái tên Scarlet Scarab bao gồm sức mạnh tăng cường, khả năng bay và khai thác năng lượng thần bí. Tuy nhiên, Abdul phải thường xuyên tiếp xúc với Ruby Scarab để duy trì sức mạnh của mình.

Scarlet Scarab, hay Abdul Faoul, được giới thiệu vào những năm 1970 trong truyện tranh Invaders. Là người bảo vệ Ai Cập, Abdul Faoul có được sức mạnh của mình từ một di vật bọ hung màu hồng ngọc, thứ mang lại cho anh sức mạnh to lớn, đủ để theo kịp những kẻ như Captain America và Namor the Sub-Mariner vào bóng tối. năm 40.

Anh ta ban đầu là một nhân vật phản diện nhưng nhanh chóng nhận ra sức mạnh mà anh ta đang làm việc với những ý định ranh mãnh và hỗ trợ những kẻ xâm lược trong nhiệm vụ của họ. Sau đó, ông sống cuộc đời của mình để giữ cho Ai Cập được an toàn cho đến khi ông truyền con bọ hung cho con trai mình, Mehement.

Với họ tương tự, Layla đề cập đến việc cha cô gọi cô là “con bọ hung nhỏ của ông” và thực tế là trong tập 4, “The Grave”, Layla được nhìn thấy đeo một chiếc băng đô màu đỏ có nhãn hiệu trẻ em trên đó, có thể dễ dàng nhận thấy một kết nối rằng một số người xem có thể không nhận thấy.

Có vẻ như Layla đang được thiết lập để có một dòng dõi gia đình có khả năng kết thúc với việc cô ấy có siêu sức mạnh, khả năng bay và vụ nổ năng lượng. Vì loạt phim giới hạn đã cho thấy Layla có thể cầm cự trong nhiều trận chiến trong thời gian ngắn của mùa giải, nên việc bổ sung sức mạnh sẽ mang lại cho nhân vật một vị trí lớn hơn nữa trong thế giới anh hùng. , nhân vật phản diện và các vị thần mà cô ấy hiện đang ở trong.

Tất nhiên, tất cả có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hoặc chỉ là một lời trêu ghẹo và không có gì hơn. Nhưng nếu không, Layla có khả năng đạt được sức mạnh và chiến đấu cùng với Moon Knight, hoặc chống lại anh ta. Lần cuối cùng Layla nhìn thấy Marc, cô ấy đã rất tức giận với anh ta vì đã đưa một đối tác giấu tên đến cuộc khai quật khảo cổ học nơi đối tác này sau đó đã hành quyết cha cô mà không rõ lý do, Marc nói.

Giữa dối trá và bí mật, Layla sẽ phải đưa ra lựa chọn tin tưởng Marc một lần nữa, dù có hay không có quyền hạn, điều này có thể dẫn đến việc The Scarlet Scarab một lần nữa trở thành kẻ phản diện cho anh hùng. của chúng tôi, nhưng có một mối liên hệ sâu sắc hơn giữa chúng.

Hiện tại, dòng dõi của Layla chỉ được gợi ý, và khả năng có sức mạnh của cô vẫn là một bí ẩn giống như Dane Whitman của Kit Harrington trong Eternals. Dù có siêu năng lực hay không, Layla El-Faouly vẫn là một nhân vật hấp dẫn và ấn tượng. Cô ấy là một sự bổ sung đáng kinh ngạc cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel, dường như đang phát triển, theo cách tốt nhất có thể, hướng tới một tương lai hoang dã nhưng vui vẻ, chúng tôi hy vọng.

XEM THÊM TẠI: https://cachlambanhflan.com/