Những món bánh ngon dễ làm hạ nhiệt cho gia đình ngày hè

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm món bánh nào ngon, mát cho ngày hè thì chúng tôi xin gợi ý cho bạn những món bánh ngon dễ làm, cực kỳ thích hợp cho mùa hè nhé!

nhung-mon-banh-ngon-de-lam-ha-nhiet-cho-gia-dinh-ngay-he-1

Tiramisu xoài nhìn đã mê

Một trong những món bánh ngon và dễ làm cho ngày hè chính là bánh tiramisu xoài. Món bánh thơm ngon hấp dẫn này sẽ khiến cả nhà bạn mê mẩn. Chỉ với một chút biến tấu là bạn đã đổi vị cho mọi người với món ăn mùa hè siêu hấp dẫn này rồi ..

Cách làm tiramisu xoài 9

Bánh flan trà xanh thơm mát

Bánh flan trà xanh là gợi ý sáng giá cho một trong những món bánh ngon dễ làm lý tưởng cho gia đình bạn trong mùa hè này. Bánh flan mềm thơm sẽ là món tráng miệng ngon cho mọi người.

cách làm bánh flan trà xanh cực đơn giản

Mousse chanh leo vàng ươm

Chanh dây không chỉ có thể làm món giải khát mùa hè mà còn có thể dùng để làm bánh cũng rất ngon và độc đáo. Và bánh mousse chanh dây chỉ là một trong số những món giải nhiệt mùa hè ngon, dễ làm. Bánh mousse thơm ngon kết hợp với lớp thạch chanh dây chua chua ngọt ngọt khiến ai nếm thử cũng phải ngất ngây. Học cách làm bánh mousse chanh dây để chiêu đãi cả nhà nhé!

2-cach-lam-banh-mousse-don-gian-ngot-mat-cho-ngay-he-2

Bánh tiramisu xoài, bánh flan trà xanh hay bánh mousse chanh dây đều là những món ngon và dễ làm trong mùa hè này cùng gia đình. Lâu lâu đổi khẩu vị cho gia đình với những món bánh ngon, dễ làm này nhé!

XEM THÊM TẠI: https://cachlambanhflan.com/