Menu toàn các món ăn vặt dễ làm cho cuối tuần gió về

Cuối tuần trời trở gió, không khí mát mẻ và dễ chịu hơn. Hãy vào bếp và trổ tài với những món ăn vặt dễ làm nhé. Thật tuyệt vời khi được thưởng thức những món ăn ngon dễ làm này.

Tokbokki Hàn Quốc cay xè ngon tuyệt

Món ăn vặt dễ làm đầu tiên chúng tôi xin gợi ý trong thực đơn cuối tuần này là tokbokki Hàn Quốc. Chắc hẳn những ai mê phim Hàn không còn xa lạ với món ăn vặt nổi tiếng này. Cách làm tokbokki Hàn Quốc không khó, bạn có thể thực hiện món ngon dễ làm này ngay tại nhà nhé!

Chè trôi nước nhân vừng đen bùi bùi

Chè trôi nước sẽ là món ăn vặt dễ làm thứ hai cho ngày cuối tuần trở gió. Món chè trôi nước nóng hổi thật thích hợp cho tiết trời hơi se lạnh này phải không nào? Với món ăn vặt dễ làm này, chiều cuối tuần cả gia đình bạn sẽ cảm thấy ngon miệng hơn đấy!

menu-toan-cac-mon-an-vat-de-lam-cho-cuoi-tuan-gio-ve-5 món ăn vặt dễ làm Menu toàn các món ăn vặt dễ làm cho cuối tuần gió về menu toan cac mon an vat de lam cho cuoi tuan gio ve 5

Bánh flan trà xanh thơm mát cực ngon

Thay vì bánh flan truyền thống, bạn hãy đổi vị cho gia đình một chút với món bánh flan trà xanh thơm ngon hấp dẫn này nhé. Món ăn vặt dễ làm này rất thích hợp cho ngày cuối tuần rảnh rỗi phải không nào? Vậy hãy trổ tài với món bánh flan trà xanh thơm ngon này ngay thôi nào?

menu-toan-cac-mon-an-vat-de-lam-cho-cuoi-tuan-gio-ve-6 món ăn vặt dễ làm Menu toàn các món ăn vặt dễ làm cho cuối tuần gió về menu toan cac mon an vat de lam cho cuoi tuan gio ve 6

Trái ngược với không khí oi bức của cả tuần, những ngày cuối tuần mát mẻ sẽ khiến ai cũng cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Cuối tuần rảnh rỗi, thời tiết đẹp, cả nhà quây quần, sao bạn không vào bếp trổ tài làm món ăn vặt dễ làm cho mọi người nhỉ? Thưởng thức những món ăn vặt hấp dẫn này sẽ rất thú vị và hạnh phúc!

XEM THÊM TẠI: https://cachlambanhflan.com/