Máy tính xách tay 2 trong 1 là gì?

Không thể chọn giữa máy tính bảng và máy tính xách tay? Đó là điều không còn là vấn đề. Với tính năng 2 trong 1, bạn có thể trải nghiệm tốt nhất cả hai thế giới với sức mạnh của máy tính xách tay và sự tiện lợi của máy tính bảng. CACHLAMBANHFLAN.COM rất vui khi giúp bạn tìm được chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 tốt nhất cho mình.

Máy tính xách tay 2 trong 1 là gì

2 trong 1 là gì?

2 trong 1 là sự kết hợp giữa máy tính xách tay và máy tính bảng. Đây có thể là kiểu máy mà bạn có thể tách màn hình khỏi bàn phím, cũng như máy tính xách tay có màn hình xoay 360 độ. Mọi thiết bị 2 trong 1 đều có màn hình cảm ứng, như bạn đã quen với máy tính bảng. Ở trường học hoặc văn phòng, bạn sử dụng bàn phím để ghi chú. Trên giường của bạn, bạn sử dụng nó như một máy tính bảng để chơi Angry Birds và xem một loạt phim.

Máy tính xách tay 2 trong 1 là gì

2 trong 1 nào phù hợp với tôi?

Có hai thiết bị 2 trong 1 khác nhau: một có màn hình lật và một có màn hình có thể tháo rời. Loại gấp 2 trong 1 là phổ biến nhất và có nhiều quy cách khác nhau. Màn hình 2 trong 1 có thể tháo rời sẽ thuận tiện hơn nếu bạn thường sử dụng máy tính bảng một mình, vì không phải lúc nào bạn cũng gắn vào bàn phím.

2 trong 1 với màn hình cảm ứng lật lên

Bạn có thể sử dụng laptop 2 trong 1 ở 4 vị trí làm việc khác nhau:
– Vị trí lều: bạn xoay màn hình 180 độ, để bạn đặt máy tính xách tay trên bàn giống như một cái lều.
– Giá đỡ máy tính xách tay: giá đỡ truyền thống cho máy tính xách tay.
– Chế độ trình chiếu: Lật màn hình để màn hình cảm ứng hướng lên trên, sử dụng bàn phím làm tiêu chuẩn.
– Vị trí máy tính bảng: bạn xoay màn hình 360 độ, để bạn thay đổi máy tính xách tay thành máy tính bảng.

Máy tính xách tay 2 trong 1 là gì

2 trong 1 với màn hình cảm ứng có thể tháo rời

Ví dụ: một máy tính xách tay có màn hình cảm ứng có thể tháo rời có thể hữu ích nếu bạn làm nhiều công việc bàn phím ở nhà nhưng thích sử dụng máy tính bảng của mình khi di chuyển. Bằng cách này, bạn có thể tạo các dự án đẹp nhất tại nhà bằng cách sử dụng bàn phím. Nhưng nếu bạn chuyển sang chế độ máy tính bảng, bạn không phải gánh trọng lượng của bàn phím. Bạn chỉ cần tháo bàn phím. Điều này làm cho thiết bị 2 trong 1 của bạn nhẹ hơn và dễ quản lý hơn. Màn hình gập 2 trong 1 đôi khi cảm thấy vụng về ở chế độ máy tính bảng.

Máy tính xách tay 2 trong 1 là gì

XEM THÊM TẠI: https://cachlambanhflan.com/