Hachishakusama là ai? Điều đáng sợ về Hachishakusama

Hachishakusama là ai, Hachishakusama làm gì, chúng ta cùng chia sẻ điều đáng sợ về Hachishakusama nhé.

Hachishakusama là ai? Điều đáng sợ về Hachishakusama - wowhay4u

Hachishakusama là ai?

Hachishakusama là một “phụ nữ” cao 8 foot, một huyền thoại đô thị Nhật Bản. Trong nhiều trường hợp, ngoại hình của Hachishakusama có thể thay đổi, tùy thuộc vào nhân chứng nhìn thấy cô ấy.

Hachishakusama có thể thay đổi từ một cô gái gầy gò khô héo thành một người phụ nữ hấp dẫn. Hầu hết thời gian, người ta thấy cô mặc váy trắng và đội mũ rộng vành.

Hachishakusama làm gì?

Người ta nói rằng Hachishakusama sẽ săn mồi cho trẻ em. Hachishakusama thực sự sẽ bắt cóc họ.

Khi Hasshaku-sama thích ai đó, họ có xu hướng chết trong vòng vài ngày. Cô ấy xuất hiện khoảng mười năm một lần để những người xung quanh làm việc cùng nhau để cố gắng giúp anh ta thoát khỏi ngôi làng mà cô ấy gắn bó. Hasshaku-sama cũng có thể đảm nhận giọng nói của các thành viên trong gia đình anh ấy mà cô ấy sử dụng để dụ anh ấy ra ngoài.

Cuối cùng, người anh hùng đã trốn thoát với sự giúp đỡ của gia đình và những người dân làng khác. Anh ấy tiết lộ rằng ngay cả khi ông của anh ấy qua đời, anh ấy đã không trở về, nhưng gần đây anh ấy nhận được một cuộc điện thoại nói với anh ấy rằng một trong những bức tượng Jizo đang giữ Hasshaku-sama đã được tìm thấy trong ngôi làng bị phá hủy, và đó là bức tượng đối mặt với anh ấy. nhà ở. Thậm chí bây giờ anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể nghe thấy âm thanh “popopo” đang gọi mình.

Hasshaku-sama đặc biệt nhắm vào thanh thiếu niên và trẻ em. Trang phục của cô ấy khác nhau tùy thuộc vào những người nhìn thấy cô ấy, nhưng cô ấy được mô tả theo truyền thống là mặc một chiếc váy trắng thướt tha và một chiếc mũ rộng vành màu trắng. Người ta nói rằng đống muối và bùa hộ mệnh có thể tạm thời bảo vệ bạn khỏi cô ấy, nhưng chỉ là tạm thời.

Phần đáng sợ nhất về Hachishakusama là khi cô ta nhắm vào nạn nhân tiếp theo của mình, nạn nhân sẽ nghe thấy: PO… PO… PO… PO… PO…

Từ câu chuyện mà anh đang nghe, có thể thấy giọng nói là một giọng nam trầm, nhưng dáng người rõ ràng là một nữ cao.

Nguồn gốc của Hachishakusama

Hashaku-sama đã được đăng trên bảng tin ẩn danh “2channel” chủ đề bảng bí ẩn “Tại sao bạn không thu thập những câu chuyện đáng sợ không hợp thời trang?” vào ngày 26 tháng 8 năm 2008. Một nữ quái vật xuất hiện trong một câu chuyện ma và được cho là cao 8 shaku (240 cm). Ám ảnh quê mùa, cô mặc áo dài trắng cất giọng “ú ớ”. Nỗi sợ hãi khi bắt mất một đứa trẻ bị bỏ bùa ở đâu đó, chúng tôi chia sẻ với bạn.

Cô được miêu tả như một yokai hay thậm chí là một vị thần của ngôi làng mà cô gắn bó, nhưng không ai thực sự biết chắc. Câu chuyện của cô ấy là một trong những truyền thuyết đô thị phổ biến hơn được tạo ra trên 2chan và ảnh hưởng của cô ấy có thể được cảm nhận trong nhiều câu chuyện sau này.

XEM THÊM TẠI: https://cachlambanhflan.com/