Dormammu là ai? Điều đáng sợ Dormammu chưa ai biết

Dormammu là ai, Dormammu là ai trong Doctor Strange 2, chúng ta cùng chia sẻ ẩn số về Dormammu đáng sợ.

Dormammu là ai? Điều đáng sợ Dormammu chưa ai biết - GIA CÔNG REAL

Dormammu là ai?

Dormammu là kẻ thống trị thần bí độc tài của Chiều tối tăm, nơi thời gian không tồn tại. Dormammu là kẻ thù thường xuyên của Doctor Strange trong truyện tranh, Dormammu khác với cách hiểu thông thường về Dormammu trong Doctor Strange 1, giống như một cái đầu khổng lồ và không có hình dạng thật.

Vì lý do này, Cumberbatch đã miêu tả Dormammu trong mocap, và sự giống với Strange có nghĩa là Dormammu mang hình ảnh phản chiếu xấu xa của chính Strange. Ngoài ra, Dormammu là một nhà sưu tập các hành tinh và muốn có Trái đất tiếp theo, mang lại cho anh ta một rung cảm mạnh mẽ của Galactus.

Trong lần xuất hiện đầu tiên trong truyện tranh của Doctor Strange, anh đã đối đầu với hầu hết các nhân vật phản diện. Trong những câu chuyện huyền bí ban đầu này, Strange sẽ đảm nhận và đánh bại những sinh vật kỳ quặc, những thầy phù thủy tham lam và những kẻ phản diện của con người. Đối với độc giả ngày nay, những câu chuyện về Stephen Strange thuở ban đầu này là bất cứ thứ gì trần tục, nhưng chúng cũng khác xa với thần thoại. Nhưng khi Dread Dormammu xuất hiện, mọi thứ đã thay đổi

Dormammu trong Doctor Strange 1

Giờ đây, Dormammu cuối cùng cũng đã có mặt trên màn ảnh rộng. Dormammu là bất cứ điều gì ngoài một nhân vật phản diện duy nhất, và trên thực tế, kẻ thống trị của Chiều tối tăm có thể là mối đe dọa cấp Thanos đối với toàn bộ MCU. Tên của anh ta (thực sự rất khó đánh vần) đã truyền cảm hứng cho độc giả, những người đã chứng kiến ​​thiệt hại mà Dread One gây ra trong thực tế.

Trong những năm qua, Dormammu đã trở thành nhân vật phản diện trong một số câu chuyện thực sự hoành tráng về Doctor Strange, gần như phá hủy thực tại bằng cách tham gia vào cuộc xung đột với chính chị gái của mình, và là nguyên nhân dẫn đến cuộc chiến giữa hai trong số những đội siêu anh hùng mạnh nhất của Marvel, chúng ta đăng lại.

Nó không được giải thích đầy đủ trong Doctor Strange, nhưng Dormammu đã sử dụng Kaecilius để đến Trái đất. Sử dụng lời hứa của Không gian bóng tối về cuộc sống vĩnh cửu – điều mà Kaecilius muốn – Dormammu buộc Kaecilius và những người nhiệt thành của anh ta phải trải thảm đỏ cho buổi khai mạc trọng đại của mình.

Nhưng Stephen Strange đã vượt qua Dormammu, sử dụng Viên đá Thời gian để bẫy Dormammu trong một vòng lặp vĩnh cửu trong Chiều tối tăm của anh ta. Thủ đoạn Ngày Groundhog khiến Dormammu thất vọng, cuối cùng buộc anh ta phải rời khỏi Trái đất để mang theo Kaecilius và những người theo giả của anh ta.

Với tất cả sự náo động xung quanh Thanos và cuộc đối đầu giữa anh ta và các anh hùng của MCU, Dormammu đã gây bất ngờ, báo hiệu rằng ngoài Thanos còn có những sinh vật vĩ đại hơn trong vũ trụ. Trong một trong những truyện tranh nổi tiếng nhất của Doctor Strange, “The Eternity Saga”, Mordo và Dormammu đã hợp tác và chế ngự Strange, buộc Strange phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ Eternity, hiện thân của thời gian và không gian. Eternity không được gợi ý trong Doctor Strange, nhưng có lẽ có những điều kỳ diệu lớn hơn một anh chàng màu tím muốn có một viên đá không gian cho chiếc găng tay vàng của mình, chúng tôi chia sẻ.

XEM THÊM TẠI: https://cachlambanhflan.com/