Black Bolt là ai? Sức mạnh Black Bolt đáng sợ cỡ nào

Black Bolt là ai, sức mạnh của Black Bolt Illuminati là gì, Black Bolt đáng sợ như thế nào, chúng ta cùng nhau chia sẻ nguồn gốc của Black Bolt là gì nhé.

Doctor Strange 2 có một loạt khách mời, từ các phiên bản khác nhau đầy thú vị của các nhân vật mà chúng ta đã biết, đến những người mới của MCU mà chúng ta nhất định gặp lại.

Do Sam Raimi đạo diễn, bộ phim có cảnh phù thủy cùng tên đang cố gắng bảo vệ America Chavez (Xochitl Gomez) thiếu niên khỏi những kẻ đang cố gắng đánh cắp năng lực nhảy không gian của cô.

Giống như cách Matt Murdock của Charlie Cox xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home, một sự xuất hiện bất ngờ trong phần tiếp theo của Marvel là từ một người mà chúng ta đã biết trên màn ảnh nhỏ trước đây.

Black Bolt là ai? Sức mạnh Black Bolt đáng sợ cỡ nào - GIA CÔNG REAL

Black Bolt là ai?

Black Bolt là Blackagar Boltagon, viết tắt là Black Bolt là thủ lĩnh của Hoàng tộc Inhuman và Vua của các Inhumans của Attilan, một thành phố trên mặt trăng được tạo ra để trú ẩn cho những Inhumans chạy trốn khỏi sự áp bức trên Trái đất. .

Sau một cuộc nổi loạn do anh trai mình lãnh đạo ở Attilan, Black Bolt buộc phải chạy trốn xuống Trái đất.

Cuối cùng anh ta sẽ dẫn dắt tất cả Inhumans từ Attilan bắt đầu một cuộc sống mới trên Trái đất.

Do di truyền Inhuman của mình và bởi vì anh ta đã trải qua một quá trình gọi là Terrigenesis, Black Bolt có một số sức mạnh, bao gồm tăng cường sức mạnh, độ bền, khả năng chịu đựng và khả năng chữa bệnh.

Black Bolt cũng có khả năng ngoại cảm cho phép anh ta gửi tin nhắn đến gia đình của mình thông qua tiếp xúc vật lý và có thể sử dụng một tiếng hét âm thanh để bất động kẻ thù.

Câu chuyện về Inhumans đã được kể trong một chương trình truyền hình của Marvel vào năm 2017.

Nó bao gồm tám tập trong mùa đầu tiên, trước khi bị ABC hủy bỏ. Bạn vẫn có thể xem chương trình hôm nay trên Disney Plus.

Vai trò của Black Bolt trong Marvel’s Illuminati

Trong truyện tranh, Black Bolt là thành viên sáng lập của Illuminati.

Anh ấy ở đó để đại diện cho Inhumans, cùng với các thành viên khác, mỗi thành viên của một đội siêu anh hùng khác nhau.

Trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, Black Bolt được giới thiệu là một trong những thành viên của Illuminati, một nhóm anh hùng dựa trên Earth-838, những người theo dõi những gì diễn ra trên đa vũ trụ. Nhóm được dẫn dắt bởi phiên bản của Giáo sư Charles Xavier (Patrick Stewart), và được thành lập bởi những người như Reed Richards (John Krasinski), Captain Marvel (Lashana Lynch) và Captain Carter (Hayley Atwell), chúng tôi chia sẻ với bạn.

Sau khi được tìm thấy trong vũ trụ của họ, Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) của chúng ta được đưa đến trước mặt họ, và được thông báo rằng Giáo sư X đã hướng dẫn Black Bolt giết Doctor Strange của họ sau khi anh ta bị giết. Tiêu hóa ma thuật đen tối, và được chứng minh là mối đe dọa đối với tất cả thực tế. Với kinh nghiệm của họ với các Stephens khác, Illuminati giải thích rằng họ không tin Stephens nào, nhưng cuộc trò chuyện bị cắt ngắn khi Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) đột nhập vào cơ sở và Illuminati buộc phải quay lại chống lại cô ấy.

Thật không may cho Black Bolt, anh là người đầu tiên đối mặt với cô, và khi Wanda bỏ miệng ra, tiếng hét chí mạng của anh vang vọng trở lại trong đầu và anh đã bị giết. , chúng tôi chia sẻ với bạn.

XEM THÊM TẠI: https://cachlambanhflan.com/