Apple iWork là gì?

Apple có phần mềm Office của riêng mình với iWork mà bạn có thể sử dụng để tạo tài liệu, bảng tính và bản trình bày. 3 chương trình này rất phù hợp với hệ sinh thái của Apple. Bằng cách này, bạn có thể làm việc trên máy Mac, iPad và iPhone của mình trong cùng một tệp. Trong bài viết này, CACHLAMBANHFLAN.COM giải thích rõ hơn về khả năng và ứng dụng của phần mềm văn phòng này.

Apple iWork

Làm việc với iWork

Apple iWork tương tự như Microsoft Office. Với Office, bạn sử dụng Word, Powerpoint hoặc Excel và Apple có các chương trình riêng cho việc này. Pages, Keynote và Numbers tương ứng với phần mềm của Microsoft. Bạn có những điều cơ bản như mẫu và thiết kế, nhưng bạn cũng đăng các bản vẽ và ghi chú tự làm. Lưu tài liệu của bạn vào iCloud và làm việc từ đó.

Nếu những người khác đang làm việc trên cùng một tài liệu, bạn sẽ thấy điều đó ngay lập tức. Bằng cách này, bạn có thể làm việc cùng nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xử lý văn bản với Apple Pages

Sử dụng Trang Apple để viết văn bản. Bạn có thể thêm hình ảnh, ảnh, video và clip âm thanh một cách dễ dàng. Điều này hỗ trợ văn bản bằng văn bản của bạn. Dễ dàng tạo các tài liệu đẹp nhất trên máy Mac, iPad hoặc iPhone của bạn.

Bạn có thể cá nhân hóa các tài liệu này bằng các mẫu và phông chữ khác nhau của Apple. Pages hỗ trợ nhiều định dạng tệp, chẳng hạn như Word và PDF. Điều này làm cho việc cộng tác với người dùng Windows trở nên dễ dàng hơn.

Apple iWork

Apple Pages là gì?

Với Apple Pages, bạn có thể dễ dàng tạo các tài liệu đẹp nhất trên Apple MacBook, iPad hoặc iPhone của mình. Bạn sử dụng Pages để viết văn bản, thêm hình ảnh và thay đổi bố cục của tài liệu.

Ứng dụng sử dụng các mẫu khác nhau cho việc này, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo một tài liệu trông chuyên nghiệp. Tất nhiên bạn cũng có thể chọn bắt đầu với một tờ giấy trắng. Trong trường hợp đó, bạn có thể thêm hình ảnh theo cách thủ công sau này. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng tài liệu Microsoft Word trong Pages.

Làm cho tài liệu của bạn theo cách bạn muốn

Apple Pages cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để phản ánh phong cách độc đáo của bạn trong tài liệu của bạn. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh phông chữ, sử dụng mẫu và thêm hình ảnh minh họa bằng Apple Pencil của mình. Dễ nhất là bắt đầu với một trong hơn 70 mẫu.

Sau đó, bạn có thể điều chỉnh các mẫu này hoàn toàn theo sở thích của bạn. Chỉ cần thêm ảnh, video, thư viện hình ảnh hoặc bản ghi âm để hỗ trợ văn bản của bạn bằng hình ảnh hoặc âm thanh.

Cộng tác dễ dàng

Sử dụng Trang Apple để dễ dàng làm việc trên cùng một tài liệu với bạn học hoặc đồng nghiệp của bạn. Nhờ iCloud, bạn có thể làm việc với nhiều người cùng lúc trong tài liệu Pages. Bạn có thể thực hiện việc này trên MacBook hoặc iMac hoặc trên iPhone, iPad hoặc máy tính Windows. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng mọi người có thể làm việc cùng nhau.

Ngoài ra, Pages tương thích với Microsoft Word. Bạn có thể dễ dàng lưu tệp dưới dạng tài liệu Word. Bạn đã nhận được tài liệu Word chưa? Bạn cũng có thể nhập và chỉnh sửa chúng với Pages mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Tạo bản trình bày với Keynote

Với Apple Keynote, bạn có thể thuyết trình tại trường học hoặc tại nơi làm việc. Chọn một chủ đề được thiết kế hoặc bắt đầu với một tài liệu trống mà bạn tùy chỉnh theo ý thích của mình. Bạn có thể thêm ảnh, sơ đồ và phương trình toán học ngay lập tức.

Những yếu tố trực quan này giúp bạn trong quá trình trình bày. Máy Mac của bạn đã tắt và bạn có thấy lỗi sớm không? Nhanh chóng chỉnh sửa nội dung từ iPhone hoặc iPad của bạn. Bạn cũng có thể lưu bản trình bày Keynote dưới dạng tệp PowerPoint. Bằng cách này, bạn có thể mở bản trình bày trên bất kỳ PC hoặc máy tính xách tay nào.

Apple iWork

Apple Keynote là gì?

Với Apple Keynote, bạn có thể dễ dàng tạo các bài thuyết trình tốt nhất trên Apple MacBook, iPad hoặc iPhone của mình. Chọn từ 30 chủ đề để tạo bản trình bày chuyên nghiệp nhanh chóng.

Hoặc tạo chủ đề của riêng bạn và tùy chỉnh từng trang chiếu theo ý thích của bạn. Thêm ảnh, sơ đồ hoặc phương trình toán học để nâng cao câu chuyện của bạn. Bạn có nhận thấy một lỗi nhỏ trong bài viết của mình trước khi nói không? Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng trên iPhone của mình.

Cung cấp cho bản trình bày của bạn theo phong cách của bạn

Với Apple Keynote, bạn có thể tạo các bản trình bày hoàn hảo cho mình. Bạn có thể chọn từ các chủ đề khác nhau, dễ dàng thêm ảnh và hộp văn bản cũng như chọn từ 30 hiệu ứng chuyển tiếp. Nếu bạn muốn làm cho bản trình bày của mình nổi bật hơn trên màn hình, bạn cũng có thể thêm hiệu ứng vào hình ảnh và văn bản của mình. Bằng cách này, bạn biết chắc rằng sự chú ý của khán giả là nơi bạn muốn.

Cộng tác dễ dàng

Với Keynote, bạn có thể dễ dàng làm việc trên các bài thuyết trình của mình với đồng nghiệp hoặc bạn học. Cộng tác với nhiều người cùng lúc trên một bài thuyết trình Keynote. Bạn có thể thực hiện việc này trên MacBook hoặc iMac hoặc trên iPhone, iPad hoặc máy tính Windows.

Bằng cách đó, bạn có thể làm việc trên bản trình bày cùng nhau ngay cả khi bạn không ở cùng nhau. Ngoài ra, Keynote tương thích với Microsoft PowerPoint. Bạn có thể dễ dàng lưu các tệp Keynote dưới dạng tệp PowerPoint. Nếu bạn nhận được tệp PowerPoint, hãy sử dụng Keynote để mở và chỉnh sửa tệp đó mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Theo dõi tất cả dữ liệu của bạn với Numbers

Tại Microsoft, chương trình bảng tính được gọi là Excel và Apple gọi nó là Numbers. Với chương trình này, bạn có thể theo dõi tài chính, nhật ký, lịch trình, hóa đơn và các tài liệu kỹ thuật số khác. Bắt đầu với một tờ giấy trắng để có cái nhìn tổng quan hơn hoặc sử dụng một trong những thiết kế hiện có. Bạn có thể dễ dàng thêm biểu đồ, bảng, hình ảnh và các danh mục thông minh. Biểu đồ và đồ thị có tính tương tác, vì vậy chúng thay đổi ngay lập tức khi bạn điều chỉnh các con số.

Apple iWork

Số Apple là gì?

Apple Numbers là một chương trình bảng tính. Trong tiếng Hà Lan, chúng tôi gọi nó là bảng tính. Chương trình thực hiện các phép tính phức tạp dựa trên dữ liệu bạn đã nhập. Sau đó, nó đưa mọi thứ vào một cái nhìn tổng quan rõ ràng, chẳng hạn như biểu đồ, biểu đồ thanh hoặc biểu đồ hình tròn.

Nếu bạn điều chỉnh điều gì đó trong dữ liệu của mình, Numbers cũng tự động điều chỉnh các biểu đồ. Không cần tính toán phức tạp? Tất nhiên, nó cũng được phép theo dõi những cuốn sách đã đọc hoặc những bộ phim đã xem của bạn trong một bản trình bày được sắp xếp hợp lý.

Tranh sơn dầu

Có một sự khác biệt đáng kể giữa Numbers và nhiều chương trình bảng tính khác. Trong Numbers, bạn không sử dụng một bảng tính lớn (như Excel), nhưng sử dụng các trang tính riêng biệt (hoặc canvas) để chứa các phần khác nhau. Bên cạnh bàn làm việc, hãy đặt logo công ty hoặc thêm ảnh của một sự kiện đặc biệt.

Bằng cách này, bạn cũng có thể làm cho việc trình bày dữ liệu của mình trở nên thú vị hơn về mặt hình ảnh. Các mẫu khác nhau sẽ giúp bạn điều này. Numbers không được gọi là “ứng dụng trình bày được ngụy trang dưới dạng bảng tính” vì bạn thậm chí có thể đưa các bản ghi âm thanh và video lên canvas.

Cộng tác dễ dàng

Bạn sử dụng Numbers trên máy Mac, iPhone và iPad của mình. Do đó, việc nhanh chóng thêm một số tiền cho việc quản lý qua điện thoại được thực hiện một cách nhanh chóng. Nhờ đồng bộ hóa iCloud, các tệp của bạn cũng được cập nhật ngay lập tức trên tất cả các hệ thống khác. Với ‘làm việc cùng nhau’, bạn cung cấp cho mọi người trên khắp thế giới quyền truy cập vào tệp của bạn.

Và tất cả những người đã từng làm việc với Excel hoặc Google Trang tính? Đó không phải là vấn đề, vì bạn có thể dễ dàng nhập các tệp này vào Numbers và xuất tệp Numbers của bạn sang định dạng tệp thích hợp.

XEM THÊM TẠI: https://cachlambanhflan.com/