America Chavez là ai? Quê hương America Chavez ở đâu Doctor Strange 2

America Chavez là ai, America Chavez bao nhiêu tuổi, đến từ vũ trụ nào trong Doctor Strange 2, sức mạnh của America Chavez là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

America Chavez là ai?

America Chavez là một siêu anh hùng, một thành viên nổi bật của Young Avengers và là bạn thân của Kate Bishop (Hailee Steinfeld). Cô ấy là một trong số các thành viên của Young Avengers đã gia nhập MCU gần đây và những người khác sẽ ra mắt trong những năm tới.

America Chavez là một siêu anh hùng 14 tuổi vẫn chưa phát huy hết khả năng của mình.

Do đó, hầu hết người hâm mộ Marvel đều tin rằng hãng đang hướng tới một dự án Young Avengers nào đó. Giả sử lý thuyết đó là đúng, có vẻ như nước Mỹ của Gomez sẽ được đưa vào.

Điều đó không có nghĩa là người hâm mộ sẽ phải đợi cho đến khi các Young Avengers hợp tác cùng nhau trước khi họ được gặp lại nước Mỹ trên màn ảnh, vì có thể Marvel đã có kế hoạch đưa cô ấy vào một dự án khác sắp tới. Dù bằng cách nào, nếu có một điều mà Đa vũ trụ của Madness nói rõ rằng America Chavez sẽ không sớm đi đâu cả.

America Chavez sinh ra ở đâu?

Trong khi lang thang qua Earth-838 với Doctor Strange, America Chavez đã tình cờ gặp một thiết bị có thể biến những kỷ niệm quan trọng nhất của bạn thành các video clip được chiếu. Khi cô sử dụng chiếc máy, nó cho thấy một khoảnh khắc bi thảm từ thời thơ ấu của cô, khi cô vô tình mở một cánh cổng lần đầu tiên và mẹ cô bị hút vào đó. Cảnh này không được trau chuốt nhiều trong phim nhưng có nhiều tình tiết rất giống trong truyện gốc của Mỹ.

Trong truyện tranh, nước Mỹ được sinh ra trong một chiều không gian ngoài đa vũ trụ thông thường được gọi là Song song không tưởng. Cô ấy cũng mất cha mẹ trong câu chuyện đó, cả hai đều là phụ nữ, nhưng đó là do khủng hoảng bên ngoài thay vì sức mạnh của bản thân. Tuy nhiên, điều thú vị hơn của Utopian Parallel trong bối cảnh của “Đa vũ trụ điên cuồng” là nó có liên quan trực tiếp đến vị thần linh mang tên Demiurge – hay còn gọi là Billy, con trai của Wanda Maximoff.

Dưới cái tên siêu anh hùng Wiccan, Billy dần trở thành một trong những nhân vật quyền năng nhất trong toàn bộ vũ trụ truyện tranh Marvel, thậm chí còn sánh ngang với người mẹ đáng kính của mình. Hình dạng cuối cùng của anh ta là Demiurge toàn năng tối cao, người có sức mạnh để duy trì song song Utopian.

Doctor Strange 2 không tạo ra mối liên hệ trực tiếp nào giữa America Chavez và Wiccan, nhưng MCU có thể sẽ tái tạo lại cốt truyện đó, chúng tôi chia sẻ.

Siêu anh hùng Latina lần đầu tiên được giới thiệu bởi nhà văn Joe Casey và nghệ sĩ Nick Dragotta vào năm 2011.

Trong truyện tranh, America Chavez đôi khi lấy bí danh là America Chavez và là thành viên của các nhóm như Teen Brigade, Young Avengers và Ultimates. Sức mạnh của Mỹ, ngoài khả năng di chuyển giữa các chiều không gian, còn bao gồm tốc độ và khả năng bay.

Tương tự như bản live-action, cô ấy có hai người mẹ trong truyện tranh. Trong tài liệu nguồn, America là một người đồng tính nữ có quan hệ tình cảm với các nhân vật như một siêu anh hùng tên là Alloy / Ramone Watts và một nhân viên y tế tên là Lisa Halloran.

Trong “Multiverse of Madness”, America Chavez cũng là một thành viên của cộng đồng LGBTQ. Cô ấy mặc một chiếc ghim cờ cầu vồng bên ngoài áo khoác denim của mình, nhưng sự kỳ lạ của cô ấy không hề bị phóng đại, chúng tôi chia sẻ.

XEM THÊM TẠI: https://cachlambanhflan.com/